1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin khách hàng

+ Các thông tin của khách hàng khi mua sản phẩm sẽ được Nflower bảo mật và không tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách. Mọi thông tin khách hàng cung cấp cho chúng tôi sẽ không được tiết lộ cho bên thứ ba không có liên quan khi không có sự đồng ý của khách hàng. Với một số trương hợp mà Nflower buộc phải cung cấp thông tin của khách hàng như: Cơ quan có thẩm quyền yêu cầu thông tin…

2. Phạm Vi sử dụng thông tin khách hàng

Những thông tin cá nhân của khách hàng mà N Flower thu thập được sẽ được chúng tôi sử dụng vào những mục đích dưới đây:

+ Cung cấp hàng hóa mà khách hàng đặt. Chăm sóc khách hàng hay thực hiện các giao dịch mà khách hàng yêu cầu hoặc cho phép.

+ Gởi thông tin đơn hàng đến khách hàng. Tạo mối liên kết và tương tác với khách hàng thông qua những dịp đặc biệt.

Nếu không có sự đồng ý từ phía khách thì shop sẽ không cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng cho đơn vị thứ ba để họ dùng vào mục đích quảng cáo. Nếu như cơ quan có thẩm quyền và chức năng yêu cầu cung cấp thông tin của khách hàng thì chúng tôi phải làm theo đúng quy định.

3. Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân của khách hàng

Những thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp được chúng tôi lưu trữ trong một thời gian nhất định. Để phục vụ các yêu cầu của khách hàng đưa ra. Khi tiếp nhận các thông tin của khách hàng, shop hoa tươi N Flower sẽ chuyển xuống bộ phận quản lý và chăm sóc khách hàng trực tiếp gọi điện để xác nhận lại thông tin trong vòng 24 giờ và tối đa là 48 giờ.

4. Phương tiện và công cụ để người dùng chỉnh sửa thông tin cá nhân

+ Những khách hàng mua, sử dụng sản phẩm do Nflower.vn cung cấp. Nếu như khách hàng có yêu cầu muốn chỉnh sửa, thay đổi hay xóa bỏ thông tin và các yêu cầu khác. Khách hàng có thể gọi điện thoại đến số hotline: 0962.28.20.24 hoặc gửi mai chi shop hoa tươi N Flower chúng tôi.

+ Khi tiếp nhận thông tin của quý khách hàng bộ phận quản lý và chăm sóc khách hàng của shop hoa tươi N Flower sẽ trực tiếp chỉnh sửa các yêu cầu của quý khách trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận được yêu cầu chỉnh sửa từ phía khách hàng.

5. Cam kết bảo mật thông tin của khách hàng

Shop hoa tươi N Flower cam kết sẽ bảo mật các thông tin mà khách hàng cung cấp. Sẽ nỗ lực hết sức mình và sử dụng các phần mền bảo mật nhẳm đảm bảo thông tin khách hàng không bị rò rỉ khi sử dụng trang website https://nflower.vn của chúng tôi.

N Flower yêu cầu các cá nhân viên khi đăng ký tài khoản mua hàng trên website phải cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân có liên quan như: tên, địa chỉ , Email , điện thoại… để phục vụ những yêu cầu cần thiết. Không sử dụng hay tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng cho bên thứ ba.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến việc bị mất thông tin cá nhân của thành viên thì Website https://nflower.vn sẽ thông báo sớm nhất cho cơ quan chức năng để họ điều tra xử lý kịp thời. Cùng với đó sẽ thông báo cho các thành viên biết. Chúng tôi sẽ bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa ( nếu có ) tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của website https://nflower.vn.