navicon nflower

Giới Thiệu Shop Hoa Tươi N Flower

Shop hoa tươi N Flower là nơi cung cấp các sản phẩm về hoa tươi. Là nơi đáng tin cậy để mọi người trao gửi tình yêu thương, các giá trị tinh thần cho bạn bè và người thân của mình. 

Tôi Muốn Đặt Hoa

Shop Hoa Tươi N Flower Thành Lập Vào Năm Nào ?

Shop Hoa Tươi N Flower được thành lập vào tháng 11 năm 2014, là đơn vị chuyên cung cấp hoa tươi ở thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân viên cắm hoa chuyên nghiệp, shop hoa tươi N Flower mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu shop hoa tươi N Flower khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm tốt nhất khi đến tay khách hàng. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một shop hoa tươi năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn.

Shop Hoa Tươi N Flower Cung Cấp Những Sản Phẩm Nào ?

Shop Hoa Tươi N Flower chuyên cung cấp các loại hoa tươi đẹp, được phân chia theo từng chủ đề khác nhau như: hoa chúc mừng sinh nhật, hoa chúc mừng khai trương, hoa viếng đám tang, hoa cưới, xe hoa, hoa tặng tốt nghiệp, hoa tặng sự kiện, hoa tặng khánh thành, hoa hội nghị… Ngoài những sản phẩm chính là hoa tươi thì shop còn cung cấp các loại quà tặng sinh nhật kèm theo như: giỏ trái cây, bánh sinh nhật , …

Những sản phẩm của shop hoa tươi N Flower cung cấp đến khách hàng đều được sử dụng 100% hoa tươi đẹp nhập về mỗi ngày từ những nhà vườn cung cấp hoa tươi uy tín trên cả nước, thế nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm khi đặt hoa tại shop. Mỗi sản phẩm khi được trao đến tay khách hàng được nhân viên của shop kiểm tra lại thật kỹ, để đảm bảo rằng hoa luôn trong tình trạng tươi đẹp nhất.

Shop hoa tươi N Flower cho phép khách hàng đặt hoa trực tuyến thông qua trang web hoặc ứng dụng di động. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và thuận tiện cho khách hàng có thể chọn hoa, gửi lời chúc và đặt hàng từ xa. Shop hoa tươi N Flower cung cấp dịch vụ giao hoa tận nơi miễn phí trong nội thành, khách hàng có thể yêu cầu gửi hoa đến nhà, nơi làm việc, bệnh viện hoặc bất kỳ địa điểm nào khác theo yêu cầu. Với đội ngũ giao hoa đầy kinh nghiệm luôn đảm bảo hoa được giao đúng lúc và tươi tốt nhất.

Phương Châm Làm Việc Của N Flower Là Gì ?

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Shop Hoa Tươi N Flower đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm mà shop hoa tươi chúng tôi cung cấp cho khách hàng.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Shop Hoa Tươi N Flower. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện về sản phẩm và phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”


Văn Phòng Đại Diện: 311M09 Đường Số 7, KP1, Phường An Phú, TP Thủ Đức, TPHCM

Hotline Hợp Tác – Góp Ý – Khiếu Nại: 0366.572.576 Ms.Ngân )