hướng dẫn đặt hàng

Hướng Đẫn Đặt Hàng

Hướng dẫn đặt hàng, thanh toán và những vấn đề liên quan trong quá trình bạn đặt sản phẩm tại website shop hoa tươi Nflower.

Các Bước Đặt Hoa Online

Bước 1: Để đặt hàng, bạn cần truy cập vào đường dẫn: https://nflower.vn. Sau đó chọn Click vào danh mục sản phẩm bạn cần mua tại thanh Menu.

Bước 2: Sau khi chọn vào danh mục sản phẩm, bạn hãy chọn cho mình mẫu hoa mà bạn cảm thấy hài lòng nhất, sau đó Click vào nút Mua Hàng.

Bước 3: Sau khi Click vào nút Mua Hàng, hệ thống sẽ chuyển bạn để một From nhập thông tin, bạn chỉ cần nhập theo những gì đã gợi ý trên tại đây.

Bước 4: Sau khi đã nhập đầy đủ thông tin vào From, bạn hãy Click vào nút Đặt Hàng, hệ thống sẽ tiếp nhận và trả lại cho bạn thông tin đơn hàng.

Bước 5: Sau khi tiếp nhận được thông tin đơn hàng từ bạn, nhân viên của shop hoa tươi N Flower sẽ liên hệ lại để xác nhận đơn đặt hàng của bạn.

Thiế Kế Hoa và Giao Hoa Tận Nơi

Khi đơn hàng đã được xác nhận và chốt thành công trên hệ thống hoặc qua điện thoại. Nhân viên của shop hoa tươi N Flower sẽ tiến hành thiết kế hoa theo mẫu bạn đã yêu cầu, sau đó liên hệ với người nhận hoa để thông báo thời gian giao hàng, nếu được người nhận đồng ý với thời gian đã nêu trên, shop hoa tươi N Flower sẽ cho nhân viên giao hoa đến tận nơi mà người đặt đã cung cấp. Trong trường hợp người nhận không có tại nơi giao hoặc gọi không được người nhận, shop sẽ thông báo đến người đặt hoa để xin ý kiến và giao hoa ngay sau khi gọi được người nhận hoa.